Trụ trì chùa Ba Vàng: ‘Càng nghèo càng phải cúng dường để thoát nghèo’ | Phunulamchutuonglai

Tin tức trên báo Công nhân Cho biết, trong buổi gặp gỡ gần 1.000 phật tử vào tối ngày 21/3, sư trụ trì chùa Bà Vương khẳng định luật xin “gia sai” là đúng luật….

Theo đó, trước gần một nghìn phật tử, Đại đức Thích Trúc Thái Minh (Trụ trì chùa Bà Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) khẳng định không thể phủ nhận chuyện tâm linh.

Trụ trì chùa Bà Vương:

Trụ trì chùa Bà Vương, ông Thích Trúc Thái Minh, xác nhận chùa có giải thưởng cho “gia đình sai chủ trái chủ”. Ảnh: Người lao động

Trụ trì đã trích dẫn nhiều câu chuyện từ kinh điển và nói “Khi sau Phật, chúng ta biết rõ, đó là thế giới tâm linh, khi là thế giới tâm linh, đó là thế giới của ma và ma, trên thực tế, trong giáo lý nhà Phật cũng khẳng định.”

Trụ trì chùa Bà Vương cũng xác nhận, linh cữu trở về nhờ người nhà cúng dường cho chư Tăng hồi hương và điều này đã được đề cập trong kinh Phật.

“Người tâm linh thường không thể sử dụng những thứ thế gian này, nhưng họ cần phước lành, và phước lành này phải được ban cho ba viên kim cương, để có thể tạo ra những phước lành này. Suta nói rất rõ ràng.” – Thích truk Thái tử tế nói.

Sớm hơn, Dan Terry Cho biết liên quan đến việc làm của ‘gia đình nhạt’, trụ trì chùa Bà Wang Fagada, Thi Tuk Tai Mina, khẳng định việc “khiếu nại” là tự nguyện và không ai ép buộc, quyên góp tiền theo nguyện vọng của Phật tử và theo yêu cầu của ” cái chết”.

READ  Chùa Phật cô đơn ở đâu? | Phunulamchutuonglai

Trụ trì Thích Trúc Thái Minh khẳng định “không có chuyện chùa thu hàng trăm tỷ từ oan gia trái chủ như vậy là vu khống, có dụng ý. Báo chí làm như vậy là … không tham tiền, không kinh doanh . ”.

Liên quan đến vụ “báo thù” ở chùa Bà Vương gây xôn xao dư luận, sáng 22/3, lãnh đạo TP Uông Bí xác nhận, công an thành phố đang thu thập chứng cứ và sẽ mời bà Phạm Thị Yến. Ngay lập tức Giảng về vấn đề kêu oan trong clip được tung lên mạng để làm việc.

Do đó, UBND TP cũng yêu cầu Công an TP căn cứ video, clip trước đó để xác minh danh tính những người xuất hiện tại đây, đặc biệt là đối tượng có biểu hiện lưu manh, đối tượng tung tin … Tiến hành điều tra, làm rõ đối tượng tạm trú. , tạm thời đi vắng và các hoạt động khác trong chùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud