Trưa nay bạn ăn gì? | Phunulamchutuonglai

Sau kỳ nghỉ lễ dài, mọi người trở lại với công việc bình thường, sau giờ đi học, đi làm, chuỗi ngày sáng tối vẫn tiếp tục. Vấn đề bây giờ không phải là học kỳ “thoáng qua” hay những bài kiểm tra, bài thi trước mắt,… điều mà ai cũng quan tâm là bữa trưa.. Khi bước ra khỏi những ngày “đói” vì dịch bệnh, túi tiền ai cũng eo hẹp, ăn cơm trưa ở ngoài hơi xa xỉ thì những hộp cơm nấu sẵn ở nhà bỗng trở nên chiếm ưu thế.

Không mất quá nhiều thời gian, buổi tối chỉ cần chuẩn bị một chút, buổi sáng bỏ ra 15, 20 phút nấu nướng là bạn có thể hoàn thành một hộp cơm ngon lành để mang đi học hay đi làm. Bữa trưa đóng hộp tự làm vừa sạch sẽ, bổ dưỡng mà còn có thể tiết kiệm kha khá so với ăn ở ngoài.

Mục lục

Những chiếc “hộp cơm cầu vồng” được Duke Van làm trong khoảng 30 – 40 phút. Theo như anh chàng chia sẻ, những hộp cơm được làm dựa trên lý thuyết “ăn theo cầu vồng” (ăn các nhóm thực phẩm với nhiều màu sắc khác nhau, góp phần tạo nên một chế độ ăn uống cân bằng).

Sử dụng nguyên liệu sạch, an toàn từ siêu thị, các hộp cơm có giá dao động từ 50-60k. Tuy hơi đắt một chút nhưng đẹp mắt, ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng, rất đáng để thử đúng không?

Chỉ từ 35K cho hộp cơm đầy đủ rau, thịt và trái cây, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích ăn cơm tại nhà.

Mang hộp cơm đến văn phòng trông ngon lành thế mà bao người thèm!

Dân tình bày ra loạt cơm hộp mang đi làm, giá chỉ 25k, ngon muốn xỉu: trưa nay ăn gì?  - Ảnh 5.Dân tình bày ra loạt cơm hộp mang đi làm, giá chỉ 25k, ngon muốn xỉu: trưa nay ăn gì?  - Ảnh 6.

Bữa trưa dinh dưỡng no căng rốn mà còn rẻ hơn cả ly trà sữa nữa, thật “đánh đổi” phải không nào?

Dân tình bày ra loạt cơm hộp mang đi làm, giá chỉ 25k, ngon muốn xỉu: trưa nay ăn gì?  - Ảnh 7.

Bên cạnh việc chú trọng đến màu sắc món ăn, việc nặn cơm theo hình nhân vật hoạt hình cũng có vẻ là “mốt” phải không nào? Anh ấy có thể trông trẻ con, nhưng anh ấy phải rất tự hào khi là người yêu thích việc làm một hộp cơm trưa như vậy!

(Ảnh: Vũ Hồng Dương)

Những hộp cơm đơn giản, dễ làm mà giá chỉ từ 25-30K.

Dân tình bày ra loạt cơm hộp mang đi làm, giá chỉ 25k, ngon muốn xỉu: trưa nay ăn gì?  - Hình 10.

(Ảnh: Vũ Hồng Dương)

Một hộp cơm đầy đủ sẽ giúp bạn có một buổi chiều làm việc tràn đầy năng lượng. Nhưng đôi khi bạn cũng có thể làm dày ví cho những buổi cà phê, tụ tập bạn bè vào cuối tuần đấy!

Dân tình bày ra loạt cơm hộp mang đi làm, giá chỉ 25k, ngon muốn xỉu: trưa nay ăn gì?  - Ảnh 11.

(Ảnh: Vũ Hồng Dương)

Một sự thay thế cho những người ăn ít hơn. Một hộp cơm nhỏ nhắn xinh xắn như vậy cũng đủ no căng bụng rồi đúng không? Chỉ khoảng 30k cho hộp cơm này mà chất lượng gấp mấy lần nhà hàng!

Giảm cân không khó với những hộp cơm tốt cho sức khỏe như thế này.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chuẩn bị rau trước từ tối hôm trước, buổi sáng chỉ cần bật bếp và nấu trong vài phút. Sau đó, nếu trang trí bằng “cành hoa lá cành”, bạn có thể mang hộp cơm đi khoe khắp công ty.

Có đáng 40K để có được hộp cơm đẹp như thế này không?

Sau khi xem các hộp cơm trưa, bạn có ý tưởng gì cho buổi chiều ngày mai không?

READ  Tối nay ăn gì: Mách nhỏ thực đơn cơm tối ngon - bổ | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud