“Trường Nguyệt Tẫn Minh” của La Vân Hi và Bạch Lộc chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ | Phunulamchutuonglai

Đầu năm La Vân Hi bị fan chửi bới vì gầy đến mức phải xóa bài trên Douyin Đầu năm La Vân Hi bị fan chửi bới vì gầy đến mức phải xóa bài trên Douyin
Rò rỉ hình ảnh La Vân Hi trên phim trường 'Trường Nguyệt tân minh': Khí chất của Đại Tần Ma Đao nhận được nhiều lời khen ngợi Rò rỉ hình ảnh La Vân Hi trên phim trường ‘Trường Nguyệt tân minh’: Khí chất của Đại Tần Ma Đao nhận được nhiều lời khen ngợi

Hôm qua, đoàn phim Trương Nguyệt Tân Minh Bất ngờ tung video thông báo đoàn phim chính thức đóng máy, hoàn thành tất cả các cảnh quay, xa hơn nữa sẽ bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Đoạn video được đăng tải hé lộ thêm một số hình ảnh và cảnh quay của các diễn viên trong phim khiến khán giả vô cùng thích thú:

Cùng ngày, La Vân Hi bất ngờ leo lên No.1 HotSearch Weibo nhờ hình ảnh vạn người mê. Cư dân mạng đã bình luận:

– Ngoài trời Hao Yi HanhĐây là bộ phim thứ hai khiến tôi mong chờ nhất là hình ảnh La Vân Hi.

– Video hậu trường quá đẹp, sẽ rất tuyệt vời trong phim này.

– Mong rằng phim thuận lợi vượt qua vòng kiểm duyệt, sớm có dữ liệu lên sóng.

Mặt khác, cũng có cư dân mạng lo ngại việc La Vân Hi một mình trên HotSearch sẽ khiến nam diễn viên nhận gạch đá từ người qua đường và fan của Bạch Lộc. Hơn hết, HotSearch số 1 đúng vào thời điểm lịch sử MU5735 chưa lắng xuống sẽ mang đến nhiều bất lợi cho diễn viên và ê-kíp trong thời gian sắp tới.

READ  Trường công lập là gì? Sự khác nhau giữa công lập và dân lập | Phunulamchutuonglai
La Vân Hi và Bạch Lộc 'Trường Nguyệt Tân Minh' chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ
La Vân Hi và Bạch Lộc 'Trường Nguyệt Tân Minh' chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ
La Vân Hi và Bạch Lộc 'Trường Nguyệt Tân Minh' chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ
Một số hình ảnh cực ấn tượng của La Vân Hi trong video do đoàn phim đăng tải

Quay lại, Trương Nguyệt Tân Minh, Phim có sự tham gia của Lô Lộc và La Juan Hi là câu chuyện kể về Đàm Đại Tân (do La Juan Hi thủ vai) sinh ra đã mang trong mình bản tính ác độc và tính cách tàn nhẫn vốn có. Việc thức tỉnh bộ xương ác quỷ khiến quỷ thần nổi lên, nữ chính Lê Tố Tố (do Bạch Lộc thủ vai) cũng phải quay về 500 năm trước để rút bộ xương ác quỷ trong cơ thể Đại Tần. Tuy rằng làm việc này không phải để trong lòng, nhưng vì yêu thích quyền lực nên không từ bỏ thủ đoạn, dám làm bất cứ việc gì khiến bạn phải đau lòng.

La Vân Hi và Bạch Lộc 'Trường Nguyệt Tân Minh' chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ

Vì muốn Đại Tần tu đạo, từ bỏ con đường trở thành quỷ thần, Lê Tổ Tổ quyết định tự thiêu, tạo ra bộ não Thần để thay thế xương cốt ác quỷ trong người Thái Tấn, từ đó tiêu tan trong trời đất. . Vì Lê Tổ Tô là huyết thống của Phượng Hoàng, nên sau khi chuyển sinh vào cõi Niết Bàn. Cô trở về Bất Tử Đạo, luyện thành Độc Cô Cầu Bại và thề cả đời sẽ không bao giờ gặp Tài Tấn, cũng không được động lòng trước bất kỳ ai. Cuối cùng, sẽ có một cách để thoát khỏi Datain.

Đang chờ nó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud