Từ khóa “Lươn Văn Toàn” xuất hiện trong gợi ý tìm kiếm trên Google, nam cầu thủ phản ứng ra sao? | Phunulamchutuonglai

Văn Toàn không còn là cái tên vui với những người yêu bóng đá Việt Nam. Anh trưởng thành từ CLB Hoàng Anh Gia Lai và hiện là một trong những cầu thủ xuất sắc của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Từ khóa
Văn Toàn là cầu thủ chủ chốt của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Sau khi góp mặt ở vòng loại thứ hai World Cup 2022, nam cầu thủ càng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Điều đặc biệt nhất là sau tình huống Văn Toàn ngã trong vòng cấm, Việt Nam được hưởng quả đá phạt đền. Dù tình huống được trọng tài và đối thủ công nhận sau đó nhưng vẫn có nhiều CĐV gọi vui anh là: “Thằng Văn Toàn”. Biệt danh “Al” cũng gắn liền với nam cầu thủ.

Từ khóa
Sau cú ngã, Văn Toàn có biệt danh mới.

Mới đây trên Instagram cá nhân của mình, Văn Toàn đã đăng một bức ảnh tìm kiếm trên Google với từ “con lăn”, nhưng kết quả gợi ý đầu tiên lại là “Lon Van Toan”. Sau từ khóa “Lươn Văn Toàn”, Google tiếp tục gợi ý những từ như “lươn om chuối đậu” hay “lươn xào sả ớt”. Trải lòng về kết quả tìm kiếm, Văn Toàn viết: “nản quá” nhưng có vẻ với tâm trạng khá thoải mái, vui vẻ.

Từ khóa
Từ khóa “Lon Van Toan” được hiển thị trong gợi ý tìm kiếm của Google.

Cụ thể, khi tìm kiếm “Lon Van Toan” trên Google, hệ thống cũng trả về cho người dùng gần 1,7 triệu kết quả trong 0,48 giây. Điều này đã chứng tỏ biệt danh Văn Toàn được sử dụng rất nhiều, trong tương lai có thể “vượt mặt” chính Văn Toàn của anh.

Từ khóa
“Lươn Văn Toàn” là một từ được sử dụng khá thường xuyên trên Google.

Văn Toàn sinh năm 1996 tại Hải Dương. Ngoài tư cách là cầu thủ của đội tuyển quốc gia, anh còn được người hâm mộ gọi là “chủ tịch” khi có thương hiệu quần áo riêng. Nhờ tốc độ, khả năng và kỹ thuật xử lý bóng điêu luyện, anh đang là một trong những chân sút chủ lực của đội tuyển Việt Nam.

READ  Bài văn mẫu lớp 9- phân tích hình ảnh đầu súng trăng treo | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud