Ứng dụng công nghệ – chìa khóa giúp Clevai Math vượt khó mùa dịch | Phunulamchutuonglai

Dẫn chứng từ lịch sử kinh doanh của chính mình, ông Trần Mạnh Thắng chia sẻ: Tháng 3/2020, thời điểm ứng dụng Clawai ra mắt cũng là lúc hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam tương đối hoàn thiện và phát triển. Là một doanh nghiệp khởi nghiệp trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, Clevai cũng được hưởng nhiều lợi ích và tác động tích cực.

“Có thể thấy trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới được xây dựng và tôi thấy bức tranh về hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam đang dần hình thành. Số lượng khởi nghiệp mới ngày càng nhiều giúp Việt Nam hoàn thiện hệ sinh thái khởi nghiệp nhanh hơn và Các startup có thể bổ sung cho nhau, chẳng hạn trước đây chúng ta chưa có ứng dụng thanh toán điện tử nhưng hiện nay đã có nhiều startup trong lĩnh vực fintech như MoMo, Zalopay, Vnpay, Airpay… Các startup cũng có thể sử dụng tích hợp luôn. Và có thể tạo ra những phương thức thanh toán mới thuận tiện hơn cho khách hàng ”- CEO Mạnh Thắng cho biết.

Ứng dụng công nghệ - chìa khóa giúp Clevai Math vượt qua khó khăn mùa dịch bệnh
CEO Trần Mạnh Thắng

Đối với Calvary, khi mới thành lập và đi vào hoạt động còn gặp rất nhiều khó khăn, trong đó khó khăn về vốn, thu hút người giỏi, nhân sự làm việc trong điều kiện tài chính eo hẹp và các vấn đề khác về thị trường; Làm sao thuyết phục được khách hàng khi sản phẩm của Clevai vừa mới ra đời trên thị trường. Đặc biệt trong đợt bùng phát đại dịch Cowid-19, trong bối cảnh nhiều công ty phá sản, nhiều startup phải rút lui khỏi thị trường… nếu không có sự đột phá, linh hoạt trong phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau thì đây là điều rất khó. Để duy trì và phát triển.

READ  Link xem trực tiếp chung kết Miss World 2021 ngày 17/3 trên YouTube, Facebook | Phunulamchutuonglai
Ứng dụng công nghệ - chìa khóa giúp Clevai Math vượt qua khó khăn mùa dịch bệnh
Nhân viên Clevai Math tư vấn cho khách hàng qua các nền tảng trực tuyến

Hiểu được điều đó, Clevai đã tìm hướng thích ứng cho riêng mình, ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập; Đồng thời hợp tác với nhiều công ty khác để nâng cao chất lượng học tập của học viên. Chẳng hạn, để giải quyết vấn đề làm thế nào để giúp học sinh tập trung hơn khi học trực tuyến, Clevai đã kết hợp với Công ty Ehable để tạo ra một thiết bị đo sóng não. Kính đo sóng não rất nhỏ gọn, học sinh có thể dễ dàng đeo trên trán. Thông qua tín hiệu của kính, hệ thống sẽ biết được mức độ hưng phấn và tập trung của học sinh, từ đó thông báo ngay cho giáo viên để giáo viên có thể ngay lập tức nhắc nhở, động viên học viên.

Clevai Math là nền tảng học toán trực tuyến dành cho học sinh Việt Nam với đội ngũ giáo viên là giáo viên các trường chuyên, giáo viên đạt giải Toán quốc gia. Clevai được ra mắt vào tháng 8 năm 2020, với mô hình lớp học trực tuyến DI-LIVE gồm hai giáo viên và một học viên, quy tụ đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao trên toàn quốc. Thông qua kênh trực tuyến, Clevai Math giúp học sinh được học với những giáo viên giỏi nhất nhưng với chi phí thấp hơn nhiều so với học truyền thống tại trung tâm.
READ  6 cách sửa lỗi The Archive Is Either In Unknown Format Or Damaged | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud