Ứng dụng học tiếng Anh Eng Breaking có gì đặc biệt? | Phunulamchutuonglai

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Eng Breaking đang là một trong những bộ giáo trình tự học được đông đảo các bạn học sinh lựa chọn.

Ứng dụng Eng Breaking ra đời góp phần giúp giáo trình này gia tăng trải nghiệm người dùng, đồng thời giúp hành trình tự học tiếng Anh trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Ứng dụng học tiếng Anh Eng Breaking sẽ là công cụ phù hợp cho những ai muốn đầu tư cho việc học phát âm tiếng Anh chuẩn.

Đồng thời, ứng dụng cũng phù hợp với mọi đối tượng học viên từ trình độ sơ cấp trở lên.

Chỉ cần có kết nối internet và thiết bị điện tử như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, học viên có thể sử dụng ứng dụng Eng Breaking để học tiếng Anh.

(Các tính năng chính của Ứng dụng học tiếng Anh đột phá Eng)

Các tính năng cơ bản của ứng dụng học tiếng Anh Eng Breaking hiện nay tập trung ở 3 phần chính: Arena, Lean và Ultimate Practice. Như sau:

Arena – Đấu trường phát âm cho mọi người

Nội dung trong phần thi gồm 6 chuyên đề học tập chính tương đương 168 bài học: mỗi chuyên đề gồm 28 bài học.

Các bài học trong mỗi chủ đề cũng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau để người dùng lựa chọn: 9 bài dễ, 9 bài trung cấp và 10 bài khó.

Với 2 tính năng Enter và Challenge, người dùng vừa có cơ hội luyện tập, ôn tập kiến ​​thức vừa có cơ hội giao lưu với các bạn học khác trong các trò chơi, cuộc thi thú vị.

Trong phần học, ứng dụng sẽ cung cấp các câu tiếng Anh kèm theo file đọc mẫu, bạn có thể đọc và ghi lại các câu tiếng Anh mà bài học cung cấp và nhận được điểm số tương ứng với trình độ đọc của mình. Trong ứng dụng Eng Breaking, số điểm bạn nhận được sẽ tương đương với số xu thưởng gọi là GG coins.

Tương tự, khi sử dụng phần Thách thức, vẫn có các mẫu câu tiếng Anh tương tự như trong phần Bài học. Tuy nhiên, tại đây bạn sẽ luyện tập và thi đấu với các học viên khác để giành chiến thắng.

Ulti Practice – Luyện phát âm mọi lúc mọi nơi

Ulti Practice là khoa tập trung chủ yếu vào việc giảng dạy và luyện phát âm tiếng Anh với tổng cộng 29 bài học. Tương tự như khóa học Ultimate do X3English cung cấp, mỗi bài học sẽ được chia thành 5 phần nhỏ từ đơn giản đến nâng cao:

  • Chuẩn bị cho bản thân: Luyện phát âm với các từ và cụm từ
  • Bắt đầu: Luyện phát âm với các câu ngắn
  • Phá vỡ rào cản: Luyện phát âm với các vần
  • Tăng tốc: Luyện phát âm với các đoạn hội thoại
  • Đạt được mục tiêu: Luyện phát âm với các câu tong teo

Đây là phần mà công nghệ AI phát huy hết tác dụng. Tương ứng với mỗi cấp độ, người dùng sẽ được cung cấp các mẫu từ, câu, đoạn văn,… để tự đọc và ghi lại. Sau khi ghi âm hệ thống sẽ đánh giá và cho điểm khả năng phát âm của học viên. Ứng dụng cũng sẽ cho biết người đọc đang đọc sai ở đâu, đọc thiếu hoặc không chính xác và cho phép ghi lại cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Học

Phần nghiên cứu bao gồm nội dung khóa học Eng Breaking Revolution, khóa học Ulti Pronun, 10 bài học Từ vựng Flashcard, 11 bài học Quiz và nội dung khóa học Eng Starter.

Flashcards được chia thành các nội dung như từ vựng về địa điểm, từ vựng về ngoại hình, từ vựng về đồ uống, … Tương tự, phần đố vui cũng được chia thành nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến ngôn ngữ tiếng Anh như thành ngữ với bộ phận cơ thể, cụm từ có tặng,. Các cụm từ có make, …

Với hình thức câu hỏi trắc nghiệm đơn giản kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động, flashcard và câu đố sẽ giúp người dùng mở rộng vốn từ vựng một cách tự nhiên đồng thời giữ hứng thú học tiếng Anh với ứng dụng Eng Breaking.

App Eng Breaking có gì nổi bật?

Với việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, ứng dụng Eng Breaking mang đến phương pháp học trực quan và hấp dẫn hơn.

  • Công nghệ nhận dạng giọng nói tương tác trực tiếp với sinh viên và phản hồi ngay lập tức.
  • Giúp xóa bỏ rào cản nói tiếng Anh với một giải pháp học thuật đặc biệt.
  • Thông qua các trò chơi, học viên có cơ hội cải thiện và nâng cao kỹ năng nói của mình.

Ứng dụng học tiếng Anh A Breaking hiện có cả hai phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Android.

Các bạn sinh viên có thể tải ngay ứng dụng qua các đường link bên dưới:

Android: https://bit.ly/3DmXls5

IOS: https://apple.co/3zkq7qV

Hi vọng ứng dụng học tiếng Anh Eng Breaking sẽ trở thành công cụ hỗ trợ hữu ích cho những ai gặp khó khăn trong quá trình tự học. Chúc bạn học tiếng Anh vui vẻ với ứng dụng Eng Breaking!

Và đừng quên tham khảo phương pháp dạy tiếng Anh làm quen có mục đích – một phương pháp dạy học rất hiệu quả tại đây.

READ  Top 5 ứng dụng hình nền cực chất dành cho iPhone của bạn | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud