Venus Charm đón đầu xu hướng nội y thoải mái của phụ nữ Việt | Phunulamchutuonglai

Nội y thoải mái cho phụ nữ hiện đại

Với những biến động từ nửa cuối năm 2019 đến nay, không khó để nhận ra những thay đổi trong hành vi tiêu dùng của ngành thời trang nói riêng và dịch vụ nói chung. Ngày nay, khách hàng thường có xu hướng chú trọng đến những sản phẩm có độ bền cao, ưu tiên chất lượng hơn số lượng.

Xu hướng chọn nội y cũng không nằm ngoài làn sóng thay đổi này. Khác với trước đây, khách hàng ưu tiên chọn nội y theo yếu tố gợi cảm – thì ngày nay yếu tố chất liệu được đặt lên bàn cân. Một xu hướng mới đang được phái đẹp nhanh chóng hưởng ứng: nội y thoải mái.

Venus Charm đón đầu xu hướng nội y thoải mái cho phụ nữ Việt - ảnh 1.

Người tiêu dùng lựa chọn đồ lót theo các tiêu chí: chất liệu – độ bền – tính ứng dụng

Nội y thoải mái là tên gọi chung của một dòng sản phẩm đồ lót cơ bản đáp ứng nhu cầu hàng ngày của phái đẹp. Khác với xu hướng thời trang nội y, nội y thoải mái chú trọng đến chất liệu và tính ứng dụng.

“Nếu bạn muốn mua những bộ đồ lót thoải mái, hãy đến với Venus Charm”

Venus Charm là một trong những đơn vị đón đầu xu hướng nội y thoải mái tại Hà Nội. Được lựa chọn khắt khe từ những chất liệu cao cấp, tốt cho da ngực như lụa, cotton pha sợi tự nhiên, cao su đúc … Venus Charm đã tạo nên cơn sốt trên thị trường nội y trong thời gian gần đây. Điển hình với các sản phẩm như HS Cotton, Silk Bra… Là đơn vị tiên phong phân phối trên thị trường, Venus Charm mang đến những sản phẩm nội y thoải mái được phái đẹp săn đón nhiều nhất trong suốt nửa cuối năm 2019 đến nay.

READ  Vũ công Lâm Tố Như | Phunulamchutuonglai

Venus Charm đón đầu xu hướng nội y thoải mái cho phụ nữ Việt - ảnh 2.

“Đây là những bộ nội y mà phụ nữ nào cũng nên có trong tủ quần áo của mình” – một khách hàng chia sẻ với Venus Charm

Với thâm niên 6 năm trên thị trường, Venus Charm đã có được những mặt bằng thuận lợi của một ngành kinh doanh “quen biết, buôn may bán đắt”. Đồng thời, thành công trong việc đón đầu xu hướng nội y thoải mái đến từ việc nghiên cứu khách hàng và chiến lược phân phối hiệu quả.

Trong khi thị trường nội y được ví như một “nồi lẩu thập cẩm” với vô số nhà bán lẻ và hàng chục phân khúc nội y khác nhau thì việc tập trung đầu tư vào dòng sản phẩm chủ lực của Venus Charm đã mang lại lợi ích đáng kể. Bên cạnh đó, việc kết hợp nâng cao dịch vụ và chú trọng đầu tư vào trải nghiệm mua sắm cũng giúp đơn vị tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng.

Với thị trường Hà Nội còn nhiều khó khăn, nhìn chung, các đơn vị nội y nên giữ vững lập trường, cá tính thương hiệu – và linh hoạt trong chiến lược kinh doanh sau Covid-19.

Hệ thống cửa hàng đồ lót Venus Charm:

124 Cầu Giấy, CG, Hà Nội

112C1 Phạm Ngọc Tạch, ĐD, Hà Nội

01 Đại Kỗ Việt, HBT, Hà Nội

678 Nguyễn Trãi, TX, Hà Nội

137 Chùa Bok, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud