Vũ Thị Anh Thư lộ clip 8 phút, ‘bà trùm’ Hoa hậu có động thái vô cùng cứng rắn | Phunulamchutuonglai

(Techz.vn) Sau nhiều ngày xôn xao trước thông tin Vũ Thị Anh Thư từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bị lộ clip nóng dài 8 phút, host Hoa hậu đã chính thức lên tiếng và có hành động vô cùng cứng rắn.

Trong quá khứ, sự cố Clip dài 8 phútT đã trở thành tâm điểm của dư luận. Đáng chú ý, clip nữ chính còn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và là nữ diễn viên tham gia bộ phim truyền hình ăn khách Về nhà có em. Trước thông tin “ông bầu” Hoa hậu Việt Nam lên tiếng đính chính Vũ Thị Anh Thư Không phải là thí sinh Hoa hậu Việt Nam vì không tham gia vòng sơ khảo của cuộc thi.

Không những vậy, cô Sương còn tỏ ra gay gắt khi anh giải thích: “Sau khi kiểm tra lý lịch của các thí sinh thực sự tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam xác nhận cô gái được các cơ quan báo chí đưa tin gần đây không có trong danh sách thí sinh của ban tổ chức. Thực tế, có nhiều thí sinh là Ai.” đã nộp hồ sơ dự thi HHVN nhưng sau vòng sơ khảo, nhiều thí sinh không phù hợp đã bị loại khỏi danh sách hoặc nhiều thí sinh đã qua vòng sơ khảo, những trường hợp này không được tính là thí sinh và sẽ không có tên trong danh sách.

Luật sư đại diện của Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng nhắc nhở và yêu cầu khán giả không phát tán hình ảnh đời tư của cô gái kia để tránh ảnh hưởng đến cô. “Luật sư hy vọng và hết sức kêu gọi mọi người không chia sẻ những clip, thông tin như vậy lên các nền tảng mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác để tránh gây ra những ảnh hưởng về mặt hình ảnh và tâm lý cho các em.” Đăng Fanpage Hoa hậu Việt Nam.

Vũ Thị Anh Thư

Việc phát tán clip nhạy cảm khiến Vũ Thị Anh Thư Sợ hãi vô cùng. Người đẹp sinh năm 1998 nảy ra ý định ngớ ngẩn nhưng may mắn được mẹ và người yêu ngăn cản ngay. Trong khi đó, cô vẫn đang được theo dõi tại bệnh viện. Phía Thu Vũ và gia đình quyết tâm tìm ra kẻ tung clip và mục đích của việc hắn phát tán clip là gì.

READ  Hoa Hậu Nguyễn Thị Ngọc Khánh | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud