Vừa bị bà Hằng chửi ‘mất dạy’ và tặng sách đạo đức, Lư Hoàng Gia Bảo lại bị ‘tố’ hỗn láo | Phunulamchutuonglai

Sáng nay, ngày 11 tháng 5, Cung điện hoàng gia Đăng một trạng thái ẩn đề cập đến bạn Nguyễn Phương Hằng Với nội dung như: “Tôi đang có dự án phim ‘Chí Phèo Phước’ 200 tỷ …. phim nói về nữ nhân vật Chí Phèo hỗn láo nhất Việt Nam! Đại náo cảnh thằng nào ăn thịt Chí Phèo, đánh vào má bên kia với cao bồi mình. cũng ghé vào tắm, hết phim Chí Phèo dương thế … hỗn láo.Fim Quay ở khu du lịch.

King-bi-ba-hang-hidden-mat-day-wa-tang-sach-dao-duk-son-hoai-lin-lai-bi-to-cock-lau
Lữ Hoàng Gia Bảo ẩn ý về bà Nguyễn Phương Hằng

Trước những lời mỉa mai của Cung điện hoàng giaVào tối ngày 14 tháng 5, Mrs. Nguyễn Phương Hằng Phát một luồng trực tiếp với phản hồi gay gắt: “Hôm nay tôi xin phép nhận hai cuốn sách cho anh, bởi vì Đới Nguin không xứng nhận hai cuốn sách. Vì tôi là một công dân yêu nước có nhân phẩm và đạo đức. Tôi xin nhận lại hai cuốn sách và tặng bạn Lữ Hoàng Gia Bảo, nếu bạn không bắt tôi gửi tận nhà thì bạn sẽ đạt giải nhất của năm ”.

Không chỉ vậy, người phụ nữ Rác “vôi nguội” Đồng thời tuyên bố cấm con nuôi Hoài Lin vào khu du lịch Đại Nam. Phương Hằng viết: “Ngươi nói cái gì, đi tên ngươi khạc nhổ sao? Ngươi hẹn ta khi nào bắt được, ta dắt xe của ngươi ngay, tốt chứ không phải mời dự án.” , “Anh nói nhảm nhí. Anh sẽ mở to mắt để xem cuộc đời của anh diễn biến như thế nào. Cả đời này anh sẽ không bao giờ nhân danh anh đâu. Anh luôn tuyên bố, nếu gặp nhân danh anh, em sẽ cho Người bảo vệ hành quyết bạn. Đáng tuổi trẻ con mà trơ tráo. Bạn có biết tôi bao nhiêu tuổi với ông chú rác rưởi? Bạn là người trong, cái gì nhột bạn?

https://www.youtube.com/watch?v=rJY0ES8AgiM

Ngay sau đó, người con nuôi Hoài Linh Ngay lập tức có những phản hồi đầy ẩn ý trên mạng xã hội như: “Cô mang hai cuốn sách về nhà cho chồng đọc …”.

King-bi-ba-hang-hidden-mat-day-wa-tang-sach-dao-duk-son-hoai-lin-lai-bi-to-cock-lau
Phản ứng của Lữ Hoàng Gia Bảo vẫn bị bà xã chỉ trích, mỉa mai

Gần đây, trên Facebook cá nhân của tôi, Cung điện hoàng gia Tiếp tục đăng bài để bày tỏ sự tức giận với thân phận chết tiệt của anh ta: “Sáng nay tôi không đăng status nào ngoại trừ chúc mừng nghệ sĩ Trin Kim Chi! Tự quảng cáo gian dối là một trò thô lỗ! Tôi không bao giờ nói chuyện với ai vì tôi có học hành tử tế!”

King-bi-ba-hang-hidden-mat-day-wa-tang-sach-dao-duk-son-hoai-lin-lai-bi-to-cock-lau
Bài của Lữ Hoàng Gia Bảo trên Facebook ngày 16/5

Theo phần của anh trai tôi Cindy LouĐến sáng 16/5, anh vẫn chưa đăng thông tin gì trên trang cá nhân nên các cá nhân đều để tên, đăng thông tin sai sự thật nhằm gây bức xúc dư luận, khiến nhiều người không hiểu về anh.

Trước thông tin Cung điện hoàng gia Được chia sẻ, bạn bè của anh đã nhanh chóng để lại những bình luận an ủi:

“Ai giở trò” ném đá giấu tay lại “chơi quái”

“Tất cả chúng đều sử dụng nick ảo”

“Cẩn thận hai vợ chồng .. Stop Attack vào lúc này”, …

https://www.youtube.com/watch?v=1gNvrjlhJms

READ  Có gì đặc biệt trong thư viện sách miễn phí mới nổi ở Hà Nội? | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud