Vy Oanh công khai hồ sơ khởi kiện bà Phương Hằng và tin nhắn với Dr. Thanh | Phunulamchutuonglai

Sau khi xác nhận đơn tố cáo Phương Hằng đến cơ quan công an, Vy Oanh tiếp tục đưa ra hàng loạt đơn kiện nữ đại gia.

Vy Oanh đã công khai đơn kiện Phương Hằng và đoạn tin nhắn với dr.  Thanh - hình thu nhỏ

Mới đây, đăng tải trên trang cá nhân của mình, Vy Oanh đã chính thức thông báo khởi kiện Phương Hằng vì đã dùng mạng xã hội để vu khống, xúc phạm danh dự của nữ ca sĩ. Chính vì vậy, cô đã thẳng thắn về những cáo buộc “gây sốc” mà nữ đại gia trước đó nhắm đến mình. Cole “Cánh đồng xanh” Xác nhận định bỏ qua nhưng do chủ nhân của tên này liên tục có những động thái khiêu khích, xúc phạm cô bằng những lời lẽ cay độc nên cô buộc phải có hành động dứt khoát để bảo vệ bản thân và gia đình.

Văn bản tiếp nhận đơn tố cáo của Vy Oanh từ Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM.
Văn bản tiếp nhận đơn tố cáo của Vy Oanh từ Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM.

Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Vy Oanh cho biết: “Mấy ngày nay anh xúc phạm em đấy, em có vui không? Anh nói là đã đệ đơn kiện nghệ sĩ của chúng ta mấy tháng trước nhưng vẫn chưa thấy? Và luật sư của em chỉ mới đệ đơn cách đây khoảng một tuần. Anh sẽ nói cho em biết.” Tha thứ cho tôi lần cuối nhưng cô ấy vẫn không ngừng nói xấu, dẫn dắt thiên hạ chà đạp tôi, các con tôi và gia đình tôi bằng tất cả những phương tiện truyền thông bẩn thỉu.

Trước đây tôi đã tha thứ cho 2 người phụ nữ đánh tôi vô cớ vì tôi nghĩ ai gieo nghiệp báo, mình không có lỗi thì không có gì phải sợ. Nhưng lần này cô ấy vượt quá sức chịu đựng của tôi. Trơ trẽn cướp bồ của đàn ông – đẻ mướn – làm gái – làm bồ nhí – từ thiện ảo – gửi ảnh *** cho vợ người đàn ông – nổ – Vâng, xin thưa với công an và tòa án ”.

Loạt tài liệu Oun chuẩn bị cho Sử Phương Hằng về tội xúc phạm, bôi nhọ thiên nhiên
Loạt tài liệu Oun chuẩn bị cho Sử Phương Hằng về tội xúc phạm, bôi nhọ thiên nhiên

Ngoài ra, trước cáo buộc mang thai hộ và có quan hệ với Chủ tịch Công ty Tân Hiệp Phát, Vy Oanh cũng đã có những động thái cụ thể. Không chỉ khẳng định không có sự liên quan nào khác ngoài việc cô đóng phim quảng cáo cho công ty, nữ ca sĩ còn đích thân nhắn tin cho ông xã Lê Quý Thanh để giải thích về sự việc.

Vy Oanh nhấn mạnh: “Bên cạnh đó, tôi mới bắt đầu làm việc năm 23 tuổi, với 14 năm trước, tôi đã làm quảng cáo cho công ty Tân Hiệp Phát nhưng làm qua một công ty trung gian chứ không phải trực tiếp với Tân Hiệp Phát. Tôi khẳng định. Tôi không có bất kỳ mối liên hệ nào khác và tôi không thân thiết với bác sĩ Thân và gia đình bà Nữ. Chồng tôi mới có 2 đời vợ, nhưng anh ấy không có phúc lấy được nhiều chồng như cô ấy chứ chưa nói đến cặp bồ. Vợ, hả? “

Vy Oanh đã công khai đơn kiện Phương Hằng và đoạn tin nhắn với dr.  Thanh - Hình 3

Vy Oanh đã công khai đơn kiện Phương Hằng và đoạn tin nhắn với dr.  Thanh - Hình 4

Bài đăng dài thông báo Vy Oanh chính thức bí mật Phương Hằng được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân
Bài đăng dài thông báo Vy Oanh chính thức bí mật Phương Hằng được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân

Trong đó, Vy Oanh đã gửi thông tin tiêu cực về cô đến Chủ tịch Công ty Tân Hiệp Phát. Đoạn tin nhắn của nữ ca sĩ gửi ông Lê Quí Thanh có nội dung như sau: “Chú, chú khỏe không?” Dạo này không hiểu sao cô Phù Hằng lại đồng ý cho tôi làm hợp đồng đẻ mướn cho chú cô ấy, cô ấy xúc phạm cô ấy mà không có bằng chứng, không dám tự nói ra, vì sợ người ta phàn nàn mà cho qua, biết sao không?

Tôi xin lỗi nếu điều đó làm phiền bạn, nhưng thực sự là lỗi của con trai tôi khi nó bị dán nhãn như vậy. Trước đây em hay đóng quảng cáo cho anh thì tự dưng nó reo, nhưng hôm nay là đỉnh cao của việc làm trò bậy bạ đó chú ạ. Bây giờ hình ảnh chú và con của con chị Hằng cho người đi khắp nơi, tung tin đẻ mướn, bắt chồng ”.

Trước tin nhắn của Vy Oanh, số điện thoại được cho là của ông Lê Quí Thanh cũng nhắn lại: “Không phải người ta nói hoài mà người ta tin là thật. Khi chúng tôi không phàn nàn nghĩa là chúng tôi thừa nhận, nhưng miệng thì không nói. Tội nghiệp cháu nó lớn lên hoang mang khi bị bắt nạt xã hội. Chết tiệt mà không biết đúng sai. “

Vy Oanh đã công khai đơn kiện Phương Hằng và đoạn tin nhắn với dr.  Thanh - Hình ảnh 6

Vy Oanh đã công khai đơn kiện Phương Hằng và đoạn tin nhắn với dr.  Thanh - Hình 7

Loạt bài giữa Vy Oanh và ông Lê Quí Thanh, Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Hiệp Phát
Loạt bài giữa Vy Oanh và ông Lê Quí Thanh, Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Hiệp Phát

Cuối cùng, Vy Oanh nhắn gửi đến ông chủ Đại Nam: “Em thấy anh quan tâm đến hạnh phúc gia đình em quá, anh nghĩ chồng em nên dành thời gian để nghe lời anh là ai? Anh chỉ có thể yên tâm với bản thân, được rồi, chúng ta sẽ xem. Cô ấy không ổn chút nào. Cô ấy khóc.” Lúc nào cũng vậy, tội nghiệp quá! Nguyên nhân và kết quả là do đâu? Rồi tốn thời gian ra tòa và lên công an với hàng loạt đơn kêu oan của nhiều người trước mắt, mệt quá! “

Sau ít phút đăng tải, hàng loạt bài viết trên trang cá nhân của Vy Oanh đã biến mất. Như Utah cho rằng bài báo liên quan đến Phương Hằng đã bị “bốc hơi”, đồng thời công bố bằng chứng khiến trang cá nhân của cô bị báo không đăng được bài trong 30 ngày tới. Phương Hằng, chủ quán Đại Nam vẫn chưa có bất kỳ bình luận nào về sự việc trên. Đáng nói, trước khi Vy Oanh thông báo Công an TP.HCM đã nhận được đơn tố cáo của cô 1 ngày, đàn em của Phương Hằng là Nhâm Hoàng Khang đã bị cơ quan chức năng mời lên làm việc.

Bằng chứng cho thấy Owen đã được báo cáo vụ việc chống lại cô Fueng Hang
Bằng chứng cho thấy Owen đã được báo cáo vụ việc chống lại cô Fueng Hang
Bài viết không chỉ biến mất mà tài khoản của Vy Oanh cũng bị giới hạn, không thể đăng hay bình luận trong 30 ngày.
Bài viết không chỉ biến mất mà tài khoản của Vy Oanh cũng bị giới hạn, không thể đăng hay bình luận trong 30 ngày.

READ  Đơn ly hôn mua ở đâu? Nộp đơn ly hôn ở đâu? Hồ sơ ly hôn cần gì? - | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud