Wanna One tái hợp tại MAMA 2021, Lại Quán Lâm vắng mặt | Phunulamchutuonglai

(TGĐA) – Theo truyền thông Hàn Quốc, nhóm nhạc Wanna One sẽ có màn tái hợp trên sân khấu lễ trao giải MAMA 2021.

Lai Guanlin (Wanna One) mắng người, hút thuốc, khạc nhổ nơi công cộng Lai Guanlin (Wanna One) mắng người, hút thuốc, khạc nhổ nơi công cộng
Twice, Wanna One, GOT7, EXO ... sẽ sang Việt Nam chơi cuối năm nay? Twice, Wanna One, GOT7, EXO … sẽ sang Việt Nam chơi cuối năm nay?

Vào ngày 15 tháng 11, công ty quản lý CJ ENM đã công bố nhóm nhạc nam nổi tiếng của chương trình sống còn Sản xuất 101 Mùa 2 sẽ có màn tái hợp trên sân khấu Lễ trao giải MAMA 2021 diễn ra vào ngày 11/12 sắp tới. Các thành viên của Wanna One đều xuất hiện và biểu diễn cùng nhau trong một tiết mục đặc biệt, ngoại trừ Lai Guanlin, người bỏ ngỏ khả năng tham gia do bận rộn với lịch trình ở Trung Quốc.

Wanna One tái hợp tại MAMA 2021, Lai Guanlin đã ra đi
Wanna One sẽ thống nhất trên sân khấu MAMA 2021
Wanna One tái hợp tại MAMA 2021, Lai Guanlin đã ra đi
Tuy nhiên, thành viên người Trung Quốc Lai Guanlin có thể phải vắng mặt vì vướng lịch trình

Có thông tin cho rằng ngoại trừ màn tái hợp trên sân khấu MAMA, CJ ENM còn có ý định đàm phán để phát hành album và concert mới của Wanna One, tuy nhiên điều này là bất khả thi vì hiện tại, các thành viên đều đang bận rộn với lịch trình riêng. Hiện tại, CJ ENM mới chỉ thông báo về sân khấu của nhóm tại MAMA 2021 và chưa tiết lộ bất cứ điều gì về các dự án tiếp theo.

READ  Tổng hợp 7 quán nướng ngon Hà Nội giá bình dân nhất | Phunulamchutuonglai
Wanna One tái hợp tại MAMA 2021, Lai Guanlin đã ra đi
Người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​các thành viên Wanna One biểu diễn trở lại trên sân khấu sau gần 3 năm tan rã

Trước thông tin Wanna One tái hợp, các fan của nhóm vô cùng háo hức và mong chờ màn thể hiện của nhóm. Tuy nhiên, một số cư dân mạng Hàn Quốc không mấy quan tâm đến điều này vì Sản xuất 101 Season 2 cũng nằm trong danh sách gian lận kết quả chung cuộc và sự tái hợp của Wanna One là bất công với X1 – nhóm nhạc đã phải tan sớm hơn thời hạn vì scandal gian lận trong suốt 4 mùa sản xuất.

Wanna One là nhóm nhạc được thành lập bởi chương trình Produce 101 Season 2 Edition của Mnet. Nhóm gồm 11 thành viên: Kang Daniel, Park Ji Hoon, Lee Daehwi, Kim Jae Hwan, Ong Seung Woo, Park Woo Jin, Lai Guanlin (Lai Guan Lin), Yoon Ji Sung, Hwang Min Hyun, Bae Jin Young và Ha Sungwoo. Sau 18 tháng hoạt động, Wanna One tan rã và các thành viên bắt đầu phát triển con đường nghệ thuật riêng. Sân khấu MAMA 2021 sắp tới là lần đầu tiên người hâm mộ được chứng kiến ​​các thành viên Wanna One tái hợp và biểu diễn cùng nhau sau gần 3 năm tan rã.

Lynn Tran

AllKpop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud