Xe Honda Dream II sản xuất tại Thái 16 năm tuổi được rao bán gần 1,2 tỷ đồng | Phunulamchutuonglai

Honda Dream bắt đầu xuất hiện tại Thái Lan vào năm 1985 với tên gọi Dream II với động cơ 100 phân khối, cơ cấu đạp nổ và số hiệu HAE05E. Honda Thái Lan đã “khai tử” dòng xe này từ lâu. Tuy nhiên, ngày nay những người chơi Dream Thái vẫn săn lùng những chiếc Dream II nguyên bản, với mức giá không tưởng.

Mới đây, một chủ cửa hàng kinh doanh xe máy tại Sài Gòn đã đăng tải trên mạng xã hội nhiều bức ảnh chụp chiếc xe máy Dream II do Thái Lan sản xuất được rao bán với giá 50.000 USD (khoảng 1 tỷ 140 triệu đồng). Trong khi đó, chiếc xe này được chủ nhân cho biết là sản xuất tại Thái Lan năm 2002, đầu máy 51 không bị đổ xăng, nổ máy một lần và chỉ thiếu phần thân xe.

Chiếc xe Honda Dream II đời 16 được rao bán gần 1,2 tỷ khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 1.

Chủ cửa hàng rao bán ô tô trên mạng xã hội

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng Facebook, đặc biệt là những người mê sưu tập xe. Trong khi đó, chiếc xe Dream II được cho là “chưa từng đổ xăng đã nổ” này đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi vì mức giá cao ngất ngưởng. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về chiếc xe này, nhưng nhìn những bức ảnh thì nó có vẻ còn khá mới.

Cùng xem qua chiếc xe máy có giá trên trời này nhé.

READ  Chọn ngày mở hàng, khai trương cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 buôn may bán đắt | Phunulamchutuonglai

Chiếc xe Honda Dream II đời 16 được rao bán gần 1,2 tỷ khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 2.Chiếc xe Honda Dream II đời 16 được rao bán gần 1,2 tỷ khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 3.Chiếc xe Honda Dream II đời 16 được rao bán gần 1,2 tỷ khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 4.Chiếc xe Honda Dream II đời 16 được rao bán gần 1,2 tỷ khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 5.Chiếc xe Honda Dream II đời 16 được rao bán gần 1,2 tỷ khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 6.Chiếc xe Honda Dream II đời 16 được rao bán gần 1,2 tỷ khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 7.Chiếc xe Honda Dream II đời 16 được rao bán gần 1,2 tỷ khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 8.Chiếc xe Honda Dream II đời 16 được rao bán gần 1,2 tỷ khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 9.Chiếc xe Honda Dream II đời 16 được rao bán gần 1,2 tỷ khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 10.Chiếc xe Honda Dream II đời 16 được rao bán gần 1,2 tỷ khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 11.Chiếc xe Honda Dream II đời 16 được rao bán gần 1,2 tỷ khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud