Xem Táo Quân 2022 ở đâu, kênh nào? | Phunulamchutuonglai

Chương trình Táo Quân 2022 được ghi hình vào tối 15 và 16/1 tại Hà Nội. Trong khi đó, Táo Quân đang lên bàn chỉnh sửa nhiều phiên bản khác nhau trước khi đưa đến khán giả.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, năm nay Tàu Quán ghi hình không có khán giả. Ngoài ra, chương trình sẽ giảm xuống chỉ còn 2 buổi ghi hình thay vì 3 buổi như các năm trước.

Watch-Tao-Quan-2022-o-dau-kenh-nao-7

Theo dự kiến, lịch phát sóng Tàu Quán năm nay sẽ diễn ra vào lúc 20h10 ngày 31/1 (tức ngày 29 tháng Chạp âm lịch) – đêm Giao thừa. Vậy những khán giả yêu thích Táo quân 2022 sẽ xem ở đâu, kênh nào?

Bản đầy đủ sẽ được đăng tải trên các nền tảng kỹ thuật số của VTV như VTVGo, VTV Giải trí. Đặc biệt, loạt phim Táo Quân tiền truyện và phần tiếp theo (gồm 6 số báo) sẽ được phát hành trên VTVGo từ ngày 27/1/2022.

Link xem Táo Quân VTV1 Online:

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

vtvgiaitri.vn/xem-tavi-truc-tuyen/vtv1

Link xem Táo Quân VTV2 Online:

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv2.htm

vtvgiaitri.vn/xem-tavi-truc-tuyen/vtv2

Link xem Táo Quân VTV3 Online:

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

vtvgiaitri.vn/xem-tavi-truc-tuyen/vtv3

Watch-Tao-Quan-2022-o-dau-kenh-nao-0

Theo ban tổ chức, Tàu Quán năm nay có thêm máng táo do nghệ nhân nhân dân Tự Lãng đóng, ngoại trừ các Táo kinh tế, xã hội, giao thông, giáo dục, y tế, nông nghiệp.

Trong Táo Quân 2022, những vấn đề nóng hổi cũng được đưa ra, từ những chuyện lớn như dịch bệnh, tham nhũng, hối lộ đến báo chí du lịch, quy định về vùng dịch, thị trường chứng khoán, bất động sản và tiền điện tử.

Đặc biệt, với sự xuất hiện mới của Tàu Mang, nhiều vấn đề, mặt tiêu cực của mạng xã hội cũng được đề cập trực tiếp như: nội dung độc hại, các “trào lưu” không lành mạnh, “rác mạng”…

Watch-Tao-Quan-2022-o-dau-kenh-nao-6

Ngoài ra, Ngọc Hoàng – Quốc Khánh cũng khẳng định những nỗ lực đáng khen ngợi của các Táo trong năm qua trên tất cả các ngành nghề, lĩnh vực, đã vượt qua khó khăn, thách thức để từng bước khống chế dịch bệnh, phục hồi kinh tế, ổn định xã hội.

Đồng thời, Ngọc Hoàng cũng mong các Táo tiếp tục đoàn kết, trên dưới để tạo nên sức mạnh to lớn. Hoàng đế Do Thái cũng yêu cầu Táo phải có tinh thần: việc gì có lợi cho dân, có lợi cho dân thì bắt tay vào làm ngay, không chần chừ, phải xử lý dứt điểm các vấn đề còn lại.

Xem thêm: Bảng Giá Quảng Cáo Tại Táo Quân 2022 là bao nhiêu?

READ  Venom và Người Nhện của Tom Holland, ai sẽ chiến thắng? | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud