Yêu bạn thân, hoặc là có tất cả hoặc là chẳng còn gì | Phunulamchutuonglai

Bạn có tin rằng có một tình bạn trong sáng giữa con trai và con gái không?

Thực tế có thể có tình bạn thân giữa những người khác giới, nhưng không phải tình bạn nào cũng là tình bạn thuần túy. Sẽ có lúc một hoặc cả hai rung động, nhưng để bảo vệ tình bạn thì chẳng ai dám nói?

Yêu bạn thân của mình có ổn không? Trên thực tế, cũng có những tình yêu nảy nở từ tình bạn. Có những người yêu hết người này đến người khác, rồi cuối cùng nhận ra rằng người vẫn ở bên cạnh mình, vẫn là người hiểu mình nhất.

Một tình yêu nảy nở từ tình bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều thuận lợi. Cả hai đã có sự gắn bó và thấu hiểu nhất định nên có thể bỏ qua giai đoạn tìm hiểu. Vì là bạn thân nên họ rất hiểu tính cách và sở thích của nhau. Vì đã thân thiết từ lâu nên cả hai không còn khoảng cách hay ngại ngùng nữa.

Yêu bạn thân của bạn, hoặc có tất cả hoặc không có gì - Ảnh 1.

Khi bên nhau lâu, mọi tình cảm đều trở thành một thứ tình yêu đặc biệt, đó là yêu thương gắn bó không rời. Nếu cả hai bạn đang yêu nhau và có thể phát triển từ tình bạn thành tình yêu thì đây quả là một điều tuyệt vời.

Tình yêu giữa những người bạn thân, đó là sự thăng hoa của tình bạn. Người bạn thân thân thiết, bạn có thể dễ dàng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Bạn vẫn cảm thấy thoải mái khi xuất hiện trước người ấy dù đầu tóc bù xù và gương mặt không trang điểm.

READ  Chàng nam phụ toàn năng của Forecasting Love And Weather | Phunulamchutuonglai

Nhưng yêu một người bạn thân nhất, đó cũng là một cuộc đánh cược, hoặc bạn sẽ có tất cả, hoặc bạn sẽ không còn gì cả. Những rung động của tình yêu không phải lúc nào cũng xuất phát từ hai phía. Yêu một người mà không bị đáp lại là một nỗi đau.

Có những người yêu nhau nhưng không bao giờ nói ra, vì sợ mất đi tình bạn, sợ đối phương tránh mặt. Vì những nỗi sợ hãi ấy mà có những người đã tình cờ lướt qua nhau, bỏ lại cả tuổi thanh xuân, để lại một mối tình thầm lặng trong tiếc nuối.

Bạn có nên yêu bạn thân của mình hay không? Câu trả lời nằm trong trái tim của mỗi người. Không có lời khuyên duy nhất sẽ hiệu quả cho tất cả mọi người. Tình yêu là thứ đến và đi một cách tự nhiên, vì vậy hãy cứ thuận theo tự nhiên mà có. Tình yêu không phải là hết tình bạn mà là một bước tiến mới. Có rất nhiều bạn thân đã yêu, đã kết hôn và sống hạnh phúc. Vì vậy, trong mọi tình huống, hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo!

Khi đọc bài viết này, bạn có nghĩ đến ai trong số những người bạn thân của mình không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud