Yêu chòm sao nào mệt mỏi nhất – Bật mí top 5 đầy bất ngờ | Phunulamchutuonglai

Tính cách của mỗi cung hoàng đạo là khác nhau. Cách yêu của mỗi cung cũng khác nhau. Bạch Dương với lối nói chuyện thẳng như ruột ngựa khiến đôi tình nhân sôi máu. Thử hỏi chòm sao nào mệt nhất. Top 5 là ai, cái tên nào đứng đầu, câu trả lời đầy bất ngờ đây.

Vòng 5: Lớn nhất

Trong tình yêu, Song Ngư là chòm sao rất lãng mạn, nhưng chính vì vậy mà điều đó thường trở nên thiếu thực tế. Tâm lý phức tạp nhất trong 12 chòm sao là Song Ngư. Vì vậy, không ngạc nhiên khi cung này lọt top những cung hoàng đạo dễ khiến người yêu mê mệt.
Cá là loài cảm xúc, nhưng tâm lý phức tạp. Họ tỏ ra lãnh đạm nhưng thực tế lại bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác quá nhiều, đôi khi khá nhạy cảm. Song Ngư bối rối với chính mình, chỉ còn lại một mình với nửa kia. Yêu một người phụ nữ Song Ngư, rất cần sự quan tâm và thấu hiểu. Nuông chiều Song Ngư không chỉ về vật chất. Yêu chòm sao đó là mệt nhất, không phải là mệt nhất, nhưng yêu Song Ngư cũng mệt!

  12 cung hoàng đạo (590), lối sống (1428), chòm sao nào mệt mỏi nhất - tiết lộ top 5 đầy bất ngờ  12 cung hoàng đạo (590), lối sống (1428), chòm sao nào mệt mỏi nhất - tiết lộ top 5 đầy bất ngờ

Vị trí thứ 4: virus

Sở dĩ Kim Ngưu lọt top chòm sao mệt mỏi nhất là vì khi yêu, đôi khi chòm sao này chẳng ra gì, lại mang cả bực tức vào người. Kim Ngưu ít thể hiện và quá kém cỏi trong chuyện này. Kim Ngưu khá máy móc, quy tắc, đôi khi khó chịu và không tỏ thái độ hợp tác, thích ứng nếu nửa kia làm điều gì đó đi chệch kế hoạch, dự định của họ. Nhìn hơi hỗn loạn nhưng cảm xúc phức tạp quá. Muốn người yêu không mệt mỏi chán chường hay đôi khi tuyệt vọng thì hãy mở rộng lòng mình hơn Kim Ngưu nhé!

READ  Tôn giáo nào hoạt động hợp pháp ở nước ta? | Phunulamchutuonglai

  12 cung hoàng đạo (590), lối sống (1428), chòm sao nào mệt mỏi nhất - tiết lộ top 5 đầy bất ngờ

Hạng 3: Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo có tính bộc trực, thẳng thắn như ruột ngựa. Họ thường ngây thơ và “tội khó chịu”, nhẹ thì hại thân khi nói những điều khiến người khác khó chịu, dù thực chất họ không có ý đồ xấu xa gì. Hơn nữa, tính tình của Bạch Dương cũng rất phóng khoáng, tự do. Rõ ràng là gây ra nhiều hậu quả khó lường mà chúng ta không mấy quan tâm. Người yêu thường là đối tượng của những chuyện “xui xẻo” và đôi khi cũng là người gánh hậu quả cho Bạch Dương. Đúng là ai yêu Bạch Dương thì phải siêu kiên nhẫn và đảm đang, an nhàn. Nhưng không phải ai cũng nhạy cảm, đúng là vấn đề như một trò chơi.

  12 cung hoàng đạo (590), lối sống (1428), chòm sao nào mệt mỏi nhất - tiết lộ top 5 đầy bất ngờ

Vị trí thứ 2: nữ

Cầu toàn, đòi hỏi sự hoàn hảo quá mức, đây là Xử Nữ. Các trinh nữ không chỉ đòi hỏi những thứ của mình mà còn áp đặt chúng lên người yêu của mình. Khi làm sai điều này, làm mất lòng Xử Nữ, bạn rất dễ bị soi mói, soi mói. Nếu Xử Nữ quá tức giận, họ sẽ im lặng một cách đáng sợ. Tôi không nói gì, và bản thân tôi cũng không biết mình sai ở đâu và sửa chữa. Đôi khi bạn không thể đoán được Xử Nữ không hài lòng về điều gì. Thậm chí không cố gắng để hiểu. Nó không giống như bơi giữa mê cung và bị lạc, một số người bối rối và không thể đi ra ngoài, và không thể tìm thấy điểm đến của mình.
Hỏi chòm sao nào mệt nhất thì đúng là Xử Nữ đứng 1, đứng 2!

READ  YSL (Yves Saint Laurent) - Thương hiệu cao cấp dành cho phái đẹp | Phunulamchutuonglai

  12 cung hoàng đạo (590), lối sống (1428), chòm sao nào mệt mỏi nhất - tiết lộ top 5 đầy bất ngờ

Sao mê mệt nhất Lớp 1: Tỷ tỷ mệt mỏi nhất

Đứng đầu danh sách những chòm sao gây mệt mỏi khi thất tình chính là Song Tử. Song Ngư nhạy cảm, Song Tử tính cách quay cuồng, cảm xúc thay đổi theo từng giây từng phút. Ngay cả hình mẫu của Song Tử cũng không cố định. Điều mệt mỏi và đau lòng nhất khi yêu một Song Tử là bạn thường bối rối với tâm trí của dấu hiệu. Đau đớn và xấu xa biết bao khi tình yêu của Song Tử không được đặt trọn vẹn vào chính bản thân mình.
Nhiều khi nói chuyện, tâm sự, chia sẻ bình thường với Song Tử, bạn cũng thấy áp lực. Bạn không hiểu anh ta đang nói gì. Song Tử có một tính cách được chia thành hai nửa. Yêu một người hơi “đa nhân cách” như Song Tử thật là hại não.

  12 cung hoàng đạo (590), lối sống (1428), chòm sao nào mệt mỏi nhất - tiết lộ top 5 đầy bất ngờ

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc chòm sao nào khiến bạn mệt mỏi nhất với những lý do cụ thể. Còn rất nhiều bài viết về tử vi thú vị khác đang chờ bạn, đừng bỏ lỡ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud