Yêu Em Từ Dạ Dày của Triệu Lộ Tư: Có thể vượt qua phiên bản của ảnh hậu Châu Đông Vũ? | Phunulamchutuonglai

Trước bản tiểu thuyết Yêu Em Từ Bao Tử của Triệu Lộ Tư và Lâm Vu Thần Sổ tay nam Được “ảnh hậu” Châu Đông Vũ chuyển thể thành phim cách dùng người vô cùng thành công. Hai phiên bản điện ảnh có gì khác biệt và liệu Triệu Lộ Tư có lấy được Châu Đông Vũ?

Thông tin phim yêu em từ bao tử

Poster phim Yêu Em Từ Bao Tử. (Ảnh: Internet)
Poster phim Yêu Em Từ Bao Tử. (Ảnh: Internet)
 • Giám đốc: Trần Sung
 • Diễn viên chính: Lâm Vu Thần, Triệu Lộ Tư, Trương Hiểu Khiêm, Vu Hàn Hoa, Ngô Á Hành, Phó Gia, Lý Thiên, Vu Tường, …
 • Loại: Phim tình cảm, phim hài
 • Công chiếu: Ngày 15 tháng 9 năm 2020
 • Thời gian: 45 phút / tập
 • Các tập: 24 tập
 • Thời gian chiếu: Tối thứ Ba và thứ Tư, 2 tập một ngày

Nội dung chính của bộ phim này yêu em từ trong bụng

Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) là một đầu bếp tài ba, đam mê ẩm thực. Tuy nhiên, khách sạn nơi cô làm việc đang gặp khó khăn và ế khách. Đúng lúc đó, Kỉ Tang Nam gặp Lộ Tấn (Lâm Vũ Thần) trong một tình huống không thể trớ trêu hơn – cô đốt nhà kho bếp của khách sạn khi đang rang gạo. Và xui xẻo hơn nữa, Lộ Tấn lại là chủ nhân cứng đang mua lại khách sạn Tu Kina này. Tất nhiên, Ko Thắng Nam đã bị sa thải.

Nhưng sau đó, Ko Thắng Nam đã dùng tài năng nấu nướng của mình để từng bước chinh phục Lộ Tấn, giúp cô tiếp tục nhận được công việc đầu bếp và thậm chí còn chiếm được trái tim của ông chủ.

Và ngoài những món ăn ngon, Yêu em từ bao tử Anh chàng còn khiến khán giả bật cười với những tai nạn hài hước mà Ko Thắng Nam gây ra như bẻ khóa xe, lẻn vào phòng khi say rượu, rửa ruột bằng nước rửa bát rồi đưa đi bệnh viện.

Trailer phim Yêu em từ bao tử

Yêu Em Từ Bao Tử của Triệu Lộ Tư có gì khác với phiên bản của Châu Đông Vũ?

Yêu em từ bao tử Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Sổ tay đàn ông của tác giả Lam Bạch Sắc. Trước năm 2017, một phiên bản điện ảnh của cuốn tiểu thuyết đã được xuất bản với tên gọi đó Hướng dẫn sử dụng nhân dân Do “Ảnh hậu” Châu Đông Vũ và Kim Thành Vũ thủ vai có nội dung tương tự.

Hướng dẫn sử dụng người đăng phim. (Ảnh: Internet)
Hướng dẫn sử dụng người đăng phim. (Ảnh: Internet)

Chính vì vậy mà phiên bản điện ảnh của Triệu Lộ Tư không tránh khỏi bị đưa lên bàn cân so sánh với Châu Đông Vũ. Hãy cùng BlogAnChoi tìm 2 Bộ phim Sự khác biệt giữa phiên bản này và phiên bản tốt hơn là gì?

Chau Dong Vu Cook, Trieu Lo Tu Game Comedy

Trong phiên bản Hướng dẫn mọi người 2017 Thông qua Châu Đông Vũ, khán giả sẽ được xem và học hỏi rất nhiều món ăn ngon, giàu trí tưởng tượng và độc đáo mà Cố Thắng Nam tạo ra để gây ấn tượng và thách thức những “nhà phê bình ẩm thực” khó tính.

Cố Thắng Nam của Châu Đông Vũ có niềm đam mê và ám ảnh với ẩm thực. (Ảnh: Internet)
Cố Thắng Nam của Châu Đông Vũ có niềm đam mê và ám ảnh với ẩm thực. (Ảnh: Internet)

Phim tập trung nhiều vào mảng ẩm thực, khai thác cuộc sống của Cố Thắng Nam, Lộ Tấn và mối quan hệ của họ thông qua thức ăn. Từ những gì cô Ta Tang Nom “nếm thử” với những món ăn quá nặng, đến sự ngạc nhiên và thán phục trước sự sáng tạo của Ka Tang Nam, đến những gì Ka Tang Nam thích làm vì anh là người hiếm hoi hiểu được những món ăn của mình. Đối với Ko Thắng Nam, nấu nướng và sáng tạo ra các món ăn là ước mơ của cô, là điều quan trọng nhất, sau đó mới đến Lộ Tấn.

Lò Tấn của Kim Thành Vũ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách nấu mì gói đúng cách. (Ảnh: Internet)
Lò Tấn của Kim Thành Vũ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách nấu mì gói đúng cách. (Ảnh: Internet)

Vẫn còn trong phiên bản Yêu em từ bao tử Bộ phim Triệu Lộ Tư mới chiếu những tập đầu tiên, có thể thấy câu chuyện tập trung vào mối quan hệ “giả thiếu gia” của hai người đồng liêu.

Yêu em từ đường may tập trung khá nhiều vào mối quan hệ yêu đương của Cố Thắng Nam và Lộ Tấn. (Ảnh: Internet)
Yêu em từ đường may tập trung khá nhiều vào mối quan hệ yêu đương của Cố Thắng Nam và Lộ Tấn. (Ảnh: Internet)

Cố Thắng Nam của Triệu Lộ Tư cực dễ thương, hài hước, thậm chí có màn xử lý lịch sử khi rửa ruột của Lộ Tấn bằng … nước rửa chén? Rồi những tai nạn dở khóc dở cười của cô nàng lếch thếch khiến cả đám cười nghiêng ngả. Điều khán giả thấy và quan tâm nhất ở phiên bản này chính là “chemistry” của Bộ ba Lộ Tư và “Sư huynh” Lamb làm gì với những ánh nhìn ngọt ngào, tình tứ, ôm eo … 2 người. Nước Mỹ thực sự đã bị đẩy lùi.

Những ánh mắt đắm đuối, những nụ hôn ngọt ngào hứa hẹn sẽ gây sốt trong phim Yêu Em Từ Bao Tử. (Ảnh: Internet)
Những ánh mắt đắm đuối, những nụ hôn ngọt ngào hứa hẹn sẽ gây sốt trong phim Yêu Em Từ Bao Tử. (Ảnh: Internet)

Triệu Lộ Tư diễn xuất tự nhiên không kém Châu Đông Vũ

Danh hiệu “Nữ hoàng ảnh lịch” của Châu Đông Vũ không phải tự nhiên mà có, nhưng không phải lúc nào cũng cần. Xét về thực lực, Triệu Lộ Tư có thể không bằng Châu Đông Vũ, nhưng trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, so sánh giữa hai người là khá ngang ngửa.

Châu Đông Vũ đáng yêu không kém Triệu Lộ Tư. (Ảnh: Internet)
Châu Đông Vũ đáng yêu không kém Triệu Lộ Tư. (Ảnh: Internet)

Hướng dẫn sử dụng nhân dân Xinh đẹp Yêu em từ bao tử Là tất cả các thể loại Phim tình cảm Hài hước. Nhưng ngọt ngào và hài hước chính là điểm mạnh và điểm mạnh của Triệu Lộ Tư, cô đã phát huy rất tốt điều này, tạo nên một Cố Thắng Nam của riêng mình. Nếu Châu Đông Vũ xây dựng một Ko Thắng Nam là đầu bếp chuyên nghiệp, đam mê nấu nướng và có chút bốc đồng thì Triệu Lộ Tư là Ko Thắng Nam tài giỏi, vụng về và dễ thương khiến ai vừa gặp đã yêu.

Một co tang nam vụng về, lầy lội và đáng yêu. (Ảnh: Internet)
Một co tang nam vụng về, lầy lội và đáng yêu. (Ảnh: Internet)

Chính vì vậy, trong phim 2017, Cố Thắng Nam đã bị Lộ Tấn xấu hổ đến mức gắn một tên thuê nhà trên người để theo dõi cô, thậm chí Triệu Lộ Tư còn ép anh ta uống nước rửa bát, nhưng Lộ Tấn vẫn cảm thấy “cô gái đó. thú vị. “

Giải độc bằng ... nước rửa chén ?? (Ảnh: Internet)
Giải độc bằng … nước rửa chén ?? (Ảnh: Internet)

Và đừng quên, cái “đặc biệt” trong phim Triệu Lộ Tư là những pha hài rất lầy nhưng không ngoa của cô. Toàn vào phòng ai đó để cảm ơn rồi lại say khướt, đổ cả rượu lên người la tấn, đánh suýt chết đuối, ngộ độc nấm hay ném chai bia vào đầu … Châu Đông Vũ có một phần trong phần hài hước này . Bớt đi một tẹo.

Sự kết luận

Không có bộ phim nào là trí tuệ và nỗ lực của một tập thể tuyệt vời. Không phải phim nào do “ảnh hậu” đóng sẽ hay hơn phim do diễn viên mới đóng. Tất nhiên, cả Châu Đông Vũ và Triệu Lộ Tư đều rất đầu tư cho vai diễn của mình. Quan trọng là các bạn thích thể loại phim, muốn tìm hiểu những món ăn ngon mới lạ hay hài hước và dễ thương cho vui thì có thể chọn phiên bản phim mà mình muốn.

Hướng dẫn sử dụng nhân dân Đã có đầy đủ các wi vietsub Yêu em từ bao tử Hơn nữa trở nên quan trọng hơn nữa bánh mì. Các bạn có thể xem bản 2017 trong thời gian chờ bản 2020 ra tập mới cũng là một lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra các bạn có thể xem nhiều bộ phim hay khác như:

Di chuyển nhiều hơn

Du cina hãy tìm hiểu kỹ hơn buổi 22: “Anh trai” đưa “em gái” đi Disneyland?

Yu Sheng Xin học nhiều hơn Buổi 22: Lâm Chí Hiếu nhìn thấy chiếc ghim cài tóc của Mickey và ngay lập tức quay lại hỏi Gu Wei cô ấy đang đeo chiếc nào. Cô của cô bán hàng ngay lập tức khen anh trai mình thật tốt với em gái.

READ  Xinh Lung Linh Với Top 11 Tiệm Áo Cưới Đà Nẵng Nổi Tiếng | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud