Yêu quái nào trong Tây Du Ký mất mạng vì lòng hiếu thảo của con cái? | Phunulamchutuonglai

Tây Du Ký 1986 là một tác phẩm kinh điển, cho đến nay vẫn thường xuyên được phát lại trên khắp thế giới. Phim kể về hành trình đi tìm kinh khó của thầy trò Đường Tăng.

Trên đường đi, thầy trò Đường Tăng gặp rất nhiều yêu quái dũng mãnh. Do Ngo Hong, người chứng kiến ​​sự xáo trộn nội bộ của họ, thậm chí đã phải đến cầu xin sự giúp đỡ của Bồ tát Quán Thế Âm để giải tỏa vòng vây.

Tuy nhiên, có lẽ ít ai biết rằng, trong Tây Du Ký, có một yêu quái xui xẻo, chưa kịp gặp thầy trò Đường Tăng đã chết thảm. Yukai xui xẻo đó là ai?

Hẳn khán giả còn nhớ trong Tây Du Ký, khi đến núi Bình Định, thầy trò Đường Tăng đụng độ với 2 yêu quái đa tài là Kim Giác Vương và Ngân Giác Vương.

Love-in-hand-du-ki-matt-mang-as-lang-hieu-tao-kua-kon-kai-0

Yêu quái Kim Giác và Bạc Giác

Ở vùng núi Bình Sơn, Kim Giác đại vương và Ngân Giác đại vương là nỗi khiếp sợ của thần núi, thần đất và thần dân. Họ có nhiều phép thuật ma quỷ ghê gớm. Họ bắt thần núi phải phục vụ họ hàng ngày. Khi buồn chán và tức giận, họ giết người tốt để trút giận.

Hai con quỷ muốn ăn thịt Đường Tăng, nhưng chúng sợ thần thông quảng đại của Tề Thiên Đại Thánh. Để qua mặt được Tôn Ngộ Không, họ lập mưu với sự “thương xót” của Đường Tăng.

Theo kế hoạch, vua Ngạn Giaq biến thành một đạo sĩ bị ngã gãy chân, ngồi bên vệ đường rên rỉ, kêu cứu chờ đợi thầy trò Đường Tăng. Khi gặp người mà mình phải gặp, anh ta nói dối rằng tối qua anh ta trở về từ một buổi lễ để gặp một con hổ mềm, sợ rằng anh ta sẽ rơi vào một tảng đá sắc và bị thương, không thể ngồi lên ngựa, Lực lượng Tôn Ngộ Không. . Ngài phải chịu.

Sau đó, Ngân Giác phù chú khiến núi Tử Dực đổ ngang khiến Tôn Ngộ Không bị nhốt dưới núi. Biết núi Tử không thể trấn áp được Tôn Ngộ Không, Ngân Giác tiếp tục đặt núi Nga My, Thái Sơn như ngày Tề Thiên Đại Thánh bị nhốt ở Ngũ Hành Sơn.

Trước món quà của Ngân Giác và Kim Giác, Tôn Ngộ Không đã phải động tâm. Tôn Ngộ Không biến thành một đạo sĩ, lừa lấy kho báu và tự giới thiệu mình là mẹ của hai con quái vật để nói với chúng …

Love-in-hand-du-ki-mat-mang-as-lang-hieu-tao-kua-konkai-5

Chiếc ho chín ngói bị Tôn Ngộ Không phá hủy trên đường đến núi Bình Định theo lệnh của hai đứa trẻ

Cửu Vĩ Hồ là mẹ của Ngân Giác và Kim Giác. Để tỏ lòng thành kính, cả hai đã tặng cho Hoàng Kim Tang hồ điệp chín đuôi. Cửu Vĩ Hồ sống trong động Ấp Long ở Ấp Long Sơn, chỉ có một số nữ quỷ để thờ phụng. Kim Giác và Ngân Giác rất có cảm tình với mẹ.

Khi bắt gặp thầy trò Đường Tăng, cả hai không hề giấu giếm sự thích thú mà mời cả gạch chín tới cùng thưởng thức. Tuy nhiên, chưa kịp “ăn đòn” Đường Tăng cùng hai con thì Cửu Vĩ Hồ đã bị Tôn Ngộ Không “giải oan” trên đường đến núi Bình Định.

Hồ Không Gạch là một yokai vô tình bị lôi vào câu chuyện và thậm chí còn không biết tang thi trông như thế nào. Trên đường đến Bình Định Sơn, ông bị Tôn Ngộ Không tiêu diệt. Sau đó Tôn Ngộ Không cải trang thành ho chín gạch để tiêu diệt Bạc Giác và Kim Giác để giải cứu sư phụ và các sư huynh của mình.

Nhiều người cho rằng ho chín ngói là yêu quái có số phận bất hạnh nhất trong Tây Du Ký. Vì anh ấy bình yên, anh ấy đã ở đó

Tại sao ngoại trừ thầy trò Đường Tăng, không có người nào có thể đến với Quách Khả Doanh?

READ  Top 10 thương hiệu áo dài đẹp nhất tại Việt Nam | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud