Youtuber Đích Lép | Phunulamchutuonglai

YouTuber Địch Lép là ai?

Địch Lép là một Youtuber tên thật là Huỳnh Quang Minh, còn được biết đến là “chuyên gia tình ái” được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Địch Lép và bạn gái tên Thanh Trúc (nickname Tizi) đã thành lập cộng đồng giúp giới trẻ tư vấn, giải đáp những thắc mắc về tâm lý, tình cảm. Địch Lép và Tizi luôn ấp ủ dự định làm một điều gì đó để truyền cảm hứng yêu thương đến mọi người, mọi nơi. Sau đó, dần dần, các hội thánh như nhóm Xin Chào, Tizi Địch Lép,… ra đời và gây được tiếng vang trong lòng nhiều bạn trẻ.
Cho đến nay, kênh Tizi Dich Lep của Quang Minh đã thu hút gần 80.000 lượt subscribe và hơn 3 triệu lượt xem. Trên trang fanpage cá nhân của mình, anh chàng cũng thu hút hơn 470 nghìn lượt theo dõi – một con số vô cùng ấn tượng. Quang Mina được nhiều người quan tâm và yêu mến, em cảm thấy rất vui và thích thú. Quang Minh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.
Với lượng bạn trẻ tham gia tương tác trên fanpage với mục đích nhờ tư vấn tình cảm, tâm lý, hẹn hò, giáo dục giới tính. Huỳnh Quang Minh cho biết, để giúp các bạn trẻ có được những lời khuyên hữu ích, Minh đã mời nhiều chuyên gia, đội ngũ tư vấn tâm lý chuyên nghiệp đến tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các bạn trẻ. Mina hiểu rằng trong xã hội phát triển ngày nay các bạn trẻ thiếu nơi giúp giải quyết các vấn đề về tâm lý, tình cảm nên bản thân Mina rất nhiệt tình trong việc xây dựng nhóm để giúp đỡ, chia sẻ và tư vấn cho mọi người.
Điều đặc biệt là ngoài việc dẫn dắt các nhóm của mình, Huỳnh Quang Minh còn được biết đến với những clip tư vấn tâm lý hữu ích được nhiều bạn trẻ chia sẻ.
Gần đây nhất vào tháng 2/2020, Tizi Địch Lép là 1 trong 3 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam được YouTube xướng tên tham gia dự án có tầm ảnh hưởng khắp thế giới cùng vlogger Giang Ơi, 1977 Vlogs. Đây là trở thành đại sứ cho chương trình Thay đổi người sáng tạo trên YouTube. Tissy Yours đã chọn chủ đề “chống bạo lực” với cách tiếp cận vấn đề theo chiều hướng của những kẻ bắt nạt, thay vì chỉ nghe câu chuyện của những người bị xúc phạm. Qua đó, Quang Minh cũng là một ý tưởng tìm kiếm và phỏng vấn một số kẻ bắt nạt ẩn danh để tìm hiểu về ý tưởng của họ đằng sau màn hình máy tính.
Hy vọng trong tương lai, Quang Minh sẽ tiếp tục giữ vững đam mê của mình trong việc hướng dẫn, tư vấn cho các bạn trẻ và hoàn thành tốt sứ mệnh của một Đại sứ YouTube.

READ  30 fancam của idol Kpop được xem nhiều nhất ​​trên YouTube nửa đầu năm 2021 | Phunulamchutuonglai

Bạn gái / vợ / người yêu của Youtuber Địch Lép là ai?

Thông tin hiện đang được cập nhật!


YouTuber Địch Lép cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1 m 75
Trọng lượng: khoảng 70 kg
Phép đo 3 Vòng: Đang cập nhật


YouTuber Địch Lép sinh năm bao nhiêu?
Địch Lép sinh ngày 16 tháng 1 năm 1995 (27 tuổi).

YouTuber Địch Lép sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Dich Lep sinh ra tại Nha Trang Province, Vietnam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con chó (Giáp Tuất 1994). Địch Lép xếp hạng nổi tiếng thứ 221 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.


Những người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Dịch Lép được Nguoioiitieng.tv cập nhật liên tục. Những thông tin về Youtuber Dich Lep có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com. com

READ  Hướng dẫn cách tạo tài khoản Youtube đơn giản nhất 2022 | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud