Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) | Phunulamchutuonglai

Tiểu sử Youtuber Xinhua Ban Food (Phạm Tấn)


Youtuber Xinhua Ban Food (Pham Tan) là ai?
Phạm Tấn (Tân Hoa Ban Food tên đầy đủ là Phạm Ngọc Tân) được coi là một “ông trùm” trong giới food blogger. Anh sở hữu kênh YouTube Hoa Ban Food với hơn 2,5 triệu người đăng ký với hàng triệu video. Hãy đăng ký kênh Ẩm Thực Hoa Ban để giúp chúng ta hiểu hơn về Tây Bắc, ngắm nhìn những cảnh đẹp và cuộc sống bình dị của người dân vùng cao.
Hoa Ban Food khai thác nhiều khía cạnh khác nhau như giới thiệu các sản vật vùng Tây Bắc, tường thuật về đời sống văn hóa và sinh hoạt của người dân địa phương hay ghi lại từng bước khám phá thiên nhiên hoang dã của Phạm Tấn. Qua những thước phim của Phạm Tấn, núi rừng, thiên nhiên Tây Bắc hiện lên kỳ vĩ; Cuộc sống của người dân tộc nơi đây rất bình dị với những nét nhẹ nhàng, giản dị. Anh không ngại gian khổ, khó khăn, trèo đèo, lội suối đến những bản làng xa xôi để mang đến cho khán giả những thước phim chân thực nhất về Tây Bắc.
Hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi biết Phạm Tấn lập kênh YouTube để phục vụ việc kinh doanh các món ăn đặc sản, chế biến từ Tây Bắc chứ không nhằm mục đích giải trí. Xuất phát điểm, Phạm Tấn chỉ muốn ghi lại hình ảnh chân thực nhất tại nơi chế biến để khách hàng yên tâm hơn về chất lượng, món ăn có xuất phát điểm rõ ràng. Ngày càng được nhiều khán giả quan tâm và theo dõi, Hoa Ban Food không chỉ là cơ sở kinh doanh các sản vật Tây Bắc mà nó góp phần quảng bá hình ảnh vùng cao.
Phạm Tân cho rằng việc giúp đỡ người dân Tây Bắc bằng phương tiện vận chuyển từ thiện không thể giải quyết được đói nghèo. Đưa văn hóa, đặc biệt là ẩm thực Tây Bắc đến với người tiêu dùng miền xuôi là hướng đi bền vững. Những chuyến đi lên Tây Bắc của Phạm Tấn không chỉ để bán nông sản cho bà con, mà còn để ghi lại và quảng bá vẻ đẹp của Tây Bắc. Anh mong muốn khán giả xem video của mình nên có nhiều người muốn đến Tây Bắc để mọi người có cơ hội giao lưu, quảng bá văn hóa và sản phẩm của mình.

READ  Youtuber Vịt Ú Cờ Tướng | Phunulamchutuonglai

Khi bạn còn trẻ / Khi bạn chưa nổi tiếng

Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ, Phạm Tấn đầu quân cho một công ty công nghệ hàng đầu với mức lương đáng mơ ước. Nhưng trong lòng anh luôn cảm thấy buồn, thấy thiếu vắng một điều gì đó.
Năm 2011, công ty giao cho anh dự án phát triển phần mềm thu thập dữ liệu thường trú tại tỉnh Lai Chao. Từ chuyến đi, Phạm Tấn nhận ra rằng, chỉ có gắn bó với núi rừng Tây Bắc, anh mới được là chính mình. Anh nghỉ việc và chuyển hướng cung cấp đặc sản Tây Nguyên cho Hà Nội. Từ đó, Kênh Lương thực Hoa Ban ra đời.

Cha của Fam Tan là một nhà địa chất học, và mẹ anh là một giáo viên ở Cao nguyên. Từ nhỏ, anh đã theo cha đi công tác sâu trong rừng, sống gần gũi với người dân, chơi đùa với lũ trẻ ở độ cao và ăn những món đặc sản nơi đây. Mối tình với Tây Bắc cũng bắt đầu từ đó.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái / vợ / người yêu của Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tấn) là ai?

Thông tin hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và Cân nặng Youtuber Tân Hoa Ban Food (Pham Tan)


Youtuber Xinhua Ban Food (Phạm Tấn) cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Độ cao: Cập nhật
Số dư: Đang cập nhật
Phép đo 3 Vòng: Đang cập nhật

READ  Youtuber Diễn Dler | Phunulamchutuonglai

Sơ lược về Tân Hoa Xã Ban Food (Phạm Tấn)


Youtuber Xinhua Ban Food (Pham Tan) sinh năm nào và bao nhiêu tuổi?
Thực Phẩm Tân Hoa Ban (Phạm Tấn) sinh ngày? -? – 1983 (39 tuổi).

Youtube Xinhua Ban Food (Phạm Tấn) Sinh Ở Đâu, Con Vật / Cung Hoàng Đạo Nào?
Tân Hoa Ban Food (Phạm Tấn) sinh ra tại Tỉnh Lai Châu, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con (Giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Tân Hoa Xã (Phạm Tấn) xếp hạng nổi tiếng thứ 2349 trên thế giới và thứ 48 trong danh sách Người dùng YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.


Những người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


READ  Youtuber Oops Hiha | Phunulamchutuonglai

Một số hình ảnh về Tân Hoa Ban Food (Phạm Tấn)


Youtuber Tân Hoa Xã Ban Food (Phạm Tấn) một ông trùm trong giới blogger ẩm thực
Youtuber Xinhua Ban Food (Phạm Tấn) đeo kính cận trong Chronicles of the Jungle
Youtuber Xinhua Ban Food (Phạm Tấn) đeo kính cận trong Chronicles of the Jungle
Youtuber Tân Hoa Xã Ban Food (Phạm Tấn) chụp ảnh cùng cô gái vùng cao
Youtuber Tân Hoa Xã Ban Food (Phạm Tấn) chụp ảnh cùng cô gái vùng cao

Tân Hoa Xã Ban Food (Phạm Tấn) trong bảng xếp hạng

Ghi chú:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31 tháng 2

Sự kiện thế giới trong năm ra đời Tân Hoa Xã Ban Food (Phạm Tấn)

  • Giáo hoàng John Paul II ký Bộ luật Công giáo La Mã mới bao gồm những thay đổi do Công đồng Vatican II gây ra (ngày 25 tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (21/8).
  • Một chiếc máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc đang bay ở Seoul, dường như đã lao vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu Su-15 của Liên Xô bắn hạ, sau đó nó đã theo dấu máy bay trong hai giờ; Tất cả 269 người trên máy bay đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
  • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).

Hiển thị tất cả

Youtube nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Lai Châu

Bình luận về Youtuber Tân Hoa Ban Food (Pham Tan)

Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Tân Hoa Ban Food (Phạm Tấn) được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Những thông tin về Youtuber Tân Hoa Ban Food (Pham Tan) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email. Nguoinoitieng.tv@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud