YSL Beauty chính thức có mặt tại Việt Nam | Phunulamchutuonglai

ysl-1

YSL Beauty Store rộng 38m2, được thiết kế sang trọng và rộng rãi tại sảnh chính của Takashimaya Department Store. Đã là một trong những tiêu chuẩn của vẻ đẹp YSL toàn cầu, cửa hàng được bài trí sang trọng và trang nhã nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm và tư vấn làm đẹp trọn vẹn cho mọi khách hàng.

ysl-2

Đặc biệt, YSL Beauty là cửa hàng mỹ phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay có dịch vụ khắc tên miễn phí mọi lúc cho khách hàng trên cả son môi và nước hoa theo yêu cầu. Máy khắc chữ hiện đại với công nghệ khắc mới nhất trong 30 giây, có thể khắc lên đến 13 chữ cái, kể cả dấu cách và chữ đặc biệt.

Nhắc đến YSL Beauty không thể không nhắc đến dòng son Rouge Pur Couture thời thượng. Chất son kem lì, lâu trôi đã trở thành huyền thoại cùng với 6 dòng son khác với mức giá trung bình 950.000 đồng / thỏi son.

ysl-3

Hãy đến và trang điểm trong sức mạnh của nước hoa, trải nghiệm những thỏi son được tạo ra và chỉ dành riêng cho những đôi môi nổi loạn, thoa gối và bị mê hoặc bởi vẻ sang trọng kiêu kỳ của ISL Beauty.

ysl-4

Những chai nước hoa nổi tiếng của Mon Paris và Opium dành cho những cô nàng cá tính với mức giá từ 3 triệu đồng (50 ml) đến 4 triệu đồng (90 ml). Nước hoa dành cho mọi người sẽ bao gồm L’Homme, La Nuit, Kouros và Y.

READ  Việt Nam vinh dự sở hữu 3 trong 10 loại quả hiếm nhất thế giới | Phunulamchutuonglai

ysl-5

Theo dõi fanpage của YSL Beauty Vietnam ngay hôm nay để cập nhật liên tục những thông tin mới: https://www.facebook.com/yslbeautyvn/

ysl-7
Siêu mẫu Minh Triệu
ysl-9
Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2017 Kim Dung
ysl-8
Á hậu Miss World Vietnam 2016 – Yến Nhi, người mẫu Nhã Trúc
ysl-10
Cùng các tín đồ thời trang và đông đảo người hâm mộ Sài Gòn
ysl-11
Ông Hidyuki Yamamoto – Tổng Giám đốc Sở Thương mại Takashimaya (Thứ hai từ phải sang) và Bà Nguyễn Nhật Quỳnh – Giám đốc L’Oréal Luxe (Thứ nhất từ ​​trái sang) phát biểu và chúc mừng tại sự kiện khai trương. Cửa hàng làm đẹp YSL đầu tiên tại Việt Nam

Trình diễn: Depweb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud